Những lý do tuyệt vời mà bạn nên đầu tư vào dự án Movenpick Phú Quốc

(Cập nhật: 11/22/2018 4:40:09 PM)

Tại dự án Movenpick Phú Quốc, mọi khách hàng đều tìm thấy những lý do nên đầu tư bởi những giá trị đẳng cấp hàng đầu của dự án

Những lý do tuyệt vời mà bạn nên đầu tư vào dự án Movenpick Phú Quốc 

Movenpick đang được nhiều khách hàng đánh giá là sự lựa chọn thông minh, sáng suốt khi đặt chân đến huyên đảo Phú Quốc. Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội cùng với các chính sách ưu đãi tuyệt vời ai cũng có thể thấy đây là dự án mang lại siêu lợi nhuận cho giới đầu tư. Nhưng lý do đầu tư dự án Monvepick Phú Quốc thực sự có chỉ gồm nhiêu đây hay không?

Tiềm năng tăng giá cao là lý do đầu tiên để khách hàng đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc

Cùng với sự chuyển mình mạnh mẽ của Phú Quốc trong lộ trình trở thành đặc khu kinh tế của Việt Nam, dự án Movenpick resort Phú Quốc đã và đang mang lại nhiều tiềm năng giá trị cho các nhà đầu tư. Dự án này được đánh giá là có khả năng sinh lời cao cả trong thời điểm hiện tại lẫn tương lai. Tiềm năng này được tạo ra từ chính những lợi thế về: hạ tầng hiện đại, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, vị đắc địa (nằm sát biển) và đặc biệt là từ những chính sách của đặc khu kinh tế.

lý do đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc

Movenpick Phú Quốc mang đến tiềm năng tăng giá cao 

Movenpick Resort Phú quốc được đảm bảo từ chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư của dự án Movenpick resort Phú Quốc chính là MIK Group. Đây là một tập đoàn được biết đến với nhiều hoạt động chuyên sâu, uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Riêng đối với Phú Quốc, MIK Group đã từng gặt hái được nhiều thành công mà tiêu biểu nhất là tổ hợp nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế Sol Beach House Phu Quoc tại Bãi Trường. Còn đối với Movenpick Phú Quốc, MIK Group tự hào sẽ mang đến một dự án bất động sản tiềm năng, hoàn hảo và đẳng cấp cho mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc mang lại giá bán hấp dẫn

Movenpick Phú Quốc sở hữu những Condotel với mức giá tầm trung, phù hợp với khả năng tài chính của những gia đình trẻ. Chỉ với số vốn bỏ ra ban đầu là 600 triệu, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn Condotel Movenpick đậm chất phong cách Thụy Sĩ ngay tại hòn đảo Ngọc. Điều này góp phần giải quyết nhu cầu về nhà ở cũng như biến ước mơ về một không gian sống hiện đại của rất nhiều khách hàng trở thành hiện thực.

lý do đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc

Movenpick Phú Quốc sở hữu những căn Codotel đậm chất Thụy Sĩ 

Đơn vị vận hành của dự án rất nổi tiếng

Movenpick Hotel & Resort chính là đơn vị quản lý vận hành của chính dự án Movenpick Phú Quốc. Đây là một trong những đơn vị vận hành nổi tiếng về khách sạn mang tính thương hiệu và chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Mục tiêu của đơn vị này là nhằm hướng đến sự hiệu quả, minh bạch và đạt chuẩn 5 sao, và dự án Movenpick Phú Quốc cũng được xây dựng dựa trên những tiêu chí này. Đặc biệt, dự án còn được đảm bảo tính ổn định về khách thuê phòng tại mỗi căn hộ ở đây, góp phần tạo khả năng sinh lời cao cho mọi nhà đầu tư.

Trên đây là những lý do đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc mà mọi khách hàng sẽ nhận được khi đến với hòn đảo Ngọc xinh đẹp. Dự án này tự hào tạo ra những cơ hội vàng vượt trội, góp phần nâng tầm giá trị cuộc sống Việt.

 

Hotline:0385425158